CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin công ty

13 NĂM “BẠN” VÀ “TÔI” - 13 NĂM “GẮN KẾT VƯƠN XA”

 


13 năm - quãng thời gian không quá dài nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao trong chặng đường xây dựng và phát triển của Á Đông ADG. 

13 năm - đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty và quá trình nỗ lực thay đổi không ngừng để “gắn kết cùng phát triển” với Quý đối tác/ Quý Khách hàng bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình.

13 năm - hành trình vươn xa, Á Đông ADG đã nhận được sự tin tưởng, khích lệ và ủng hộ nhiệt tình của Quý đối tác/ Quý Khách hàng.Chính vì lẽ đó, ngày 9/4/2022 vừa qua, Á Đông ADG đã có một buổi hẹn thân tình và ấm áp cùng với các đại diện Nhà cung cấp hạt nhựa trong và ngoài nước. Dịp họp mặt đặc biệt này không chỉ là cơ hội để Á Đông ADG và Quý Đối tác/Quý khách hàng cùng nhau chia sẻ niềm vui mà còn là lời cảm ơn từ Ban lãnh đạo gửi đến “những người bạn” đã đồng hành cùng Công ty trong suốt 13 năm qua.

Đến với buổi tiệc “Có hẹn với tháng 4 - Có hẹn với Á Đông”, Quý Anh Chị khách mời đã được nhìn ngắm sự phát triển của Á Đông ADG thông qua hình ảnh văn phòng mới khang trang của Á Đông và BASON với đầy đủ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại. Và màu sắc “Sài Gòn xưa” cũng như cái hồn “Á Đông” từ lối kiến trúc đặc biệt của văn phòng dường như đã được “thổi” vào trí nhớ của những vị khách tham quan ngày hôm đó.
Không khí buổi tiệc đã trở nên rất ấm cúng và thâm tình bởi sự đón tiếp nồng hậu từ chính những CB-CNV Á Đông ADG. Khi vừa đặt chân đến “điểm hẹn”, khách mời được chào đón nồng nhiệt và được hướng dẫn “check-in” tại khu vực Photobooth “made in ADG” đẹp lung linh.13 năm qua, nhờ những đổi mới trong tư duy kinh doanh và sự kiên trì bền bỉ không ngừng, Á Đông ADG đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp hạt nhựa nguyên sinh tại Việt Nam, từ vốn điều lệ chỉ với hơn 2 tỷ đồng đồng vào giai đoạn đầu mới thành lập tính đến Quý 2/2022 đã được nâng lên đến 500 tỷ đồng. Trải qua biết bao khó khăn, từ chiến tranh Thương mại 2018, giá dầu giảm mạnh vào năm 2019 đến ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid19, toàn thể Công ty cổ phần Á Đông ADG bằng mọi nỗ lực đã đoàn kết cùng vượt qua những giai đoạn đầy thử thách. Song song đó, để đạt được những thành tựu ngày hôm nay, còn nhờ vào sự hỗ trợ, động viên khích lệ và hợp tác cùng phát triển từ những Nhà cung cấp Hạt nhựa - “những người bạn đồng hành” cùng Á Đông trong suốt 13 năm vừa qua.
Và khoảnh khắc lắng đọng của buổi tiệc có lẽ là lời chia sẻ chân thành và nhiều cảm xúc từ sếp Vinh - Tổng giám đốc Á Đông ADG gửi đến Quý đối tác thân thiết. Đồng thời, những câu chuyện rất "đời" và lời trò chuyện thân tình từ sếp Thúy - Phó Tổng Giám đốc Á Đông ADG càng tạo nên sự gắn kết như anh/em một nhà giữa Á Đông và các khách mời tham dự.


Đêm tiệc cũng không kém sôi động và mang màu sắc nghệ thuật rất riêng bởi giọng ca chất lừ được thể hiện bởi những “ca sĩ“ ẩn danh của đêm tiệc trong phần văn nghệ giao lưu. 

MC Thanh Phương - MC thân thuộc của show Có hẹn với tháng 4 

Á Đông ADG không ngừng nỗ lực, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và mục tiêu trên hành trình phát triển của mình. Á Đông ADG với “Tâm sáng dẫn đường” sẽ tăng cường hợp tác, gắn kết cùng phát triển và mang đến lợi ích song phương cho cả Công ty và Quý Đối tác/Quý khách hàng. Tin rằng trong tương lai, Á Đông ADG nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Chúc Á Đông ADG luôn tràn đầy khí thế, vững bước thành công, phát triển ổn định và bền vững!

Xem video Hành trình 13 năm không ngừng phát triển VƯƠN TẦM CAO MỚI tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=Wu4OBo05Igc

……………………………..

Lời cảm ơn chân thành gửi đến những đóng góp to lớn của toàn thể BTC đứng phía sau cánh gà!


Để có một đêm tiệc chỉn chu, giàu cảm xúc và thăng hoa, trước giờ “G”, các CB-CNV Á Đông ADG đã hăng hái, mỗi người một tay từ khâu chuẩn bị Photobooth, decor sân khấu đến MC chương trình, video trong buổi tiệc và triển khai phục vụ trong buổi tiệc. Sự thành công của đêm tiệc đến từ những đóng góp to lớn của các anh/chị. Á Đông ADG xin được gửi cảm ơn sâu sắc nhất!

 

 

icon zalo
0989 033 055