CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin công ty

ẤM ÁP NGÀY HỌP MẶT TÂN NIÊN TẠI Á ĐÔNG ADG

 

 

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán cùng gia đình, bạn bè và người thân, sáng ngày 09/02/2022 (nhằm ngày Mùng 9 Tết), Công ty Cổ phần Á Đông ADG đã tổ chức buổi Họp mặt Tân niên mừng xuân Nhâm Dần 2022 trong không khí ấm cúng và thân mật.

 

 

Từ xưa, ông bà ta luôn có câu “Mưu sự tại nhân - thành sự tại thiên” và tin rằng “Đầu xuôi đuôi lọt”. Chính vì thế, với mong muốn một năm mới thuận buồm xuôi gió, mua may bán đắt và vạn sự hanh thông, Á Đông ADG đã chuẩn bị một mâm cúng khai trương đầu năm rất chỉn chu và đủ đầy.
 

 

Buổi Họp mặt trở nên gần gũi và ấm cúng hơn khi công tác chuẩn bị được thực hiện hoàn toàn từ những thành viên ADG. Từ việc bố trí bàn ghế, sửa sang bày trí và nấu nướng món ăn, mỗi người một tay tạo nên một ngày đầu xuân trọn vẹn.
 


 


 


 

 

Đây còn là dịp toàn thể CB - CNV Á Đông ADG sum vầy, ăn uống, vui chơi và cùng lên “dây cót tinh thần” sẵn sàng hoàn thành mọi “KPI” đề ra.

 


 

 

Khép lại buổi tiệc với “tiết mục” được mong đợi nhất - LÌ XÌ ĐẦU NĂM, toàn thể CB - CNV được đón nhận “lộc hỷ” từ Ban Tổng Giám đốc. Tin rằng, với chiếc “lộc” đầu xuân may mắn này, mỗi thành viên sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, chung tay xây dựng nên một Á Đông ngày càng vững mạnh.

 

 


 

Nhân dịp năm mới, Công ty Cổ phần Á Đông ADG kính chúc Quý Khách hàng/Quý Đối tác một năm Nhâm Dần 2022 vạn sự hanh thông - mua may bán đắt - lộc tài vượng tiến - nhân sự bình an.

 
icon zalo
0989 033 055