CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin công ty

BAN LÃNH ĐẠO Á ĐÔNG ADG DÀNH TẶNG GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO NHÂN VIÊN LẦN THỨ 2

Nguồn nhân lực được xem là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Trong thời gian qua Công Ty Á Đông ADG không chỉ dành sự quan tâm tới việc phát triển năng lực trong công việc, mà còn chăm sóc tới chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của nhân viên.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chính sách phúc lợi tốt nhất, Công Ty Á Đông ADG đã tiến hành mua bảo hiểm nhân thọ dành tặng nhân viên. Đây là năm thứ 2 Công Ty tri ân cho những nhân viên có cống hiến và đóng góp bền bỉ trong sự phát triển của doanh nghiệp.


Khi nhận được chế độ đãi ngộ đặc biệt này, nhân viên sẽ được tiếp thêm động lực và an tâm cống hiến vì thành công lâu dài của Công Ty, giúp mối quan hệ giữa Công Ty và nhân viên trở nên gắn kết.

Với Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do Công Ty dành tặng nhân viên là một trong những yếu tố giúp mọi người an tâm với các kế hoạch tài chính, tạm gác lại nỗi lo về tài chính trước những bất trắc của cuộc sống như ốm đau, bệnh tật, tai nạn...

Năm thứ 2 này Công Ty đã tiến hành mua gói bảo hiểm nhân thọ 10 năm bên BIDV Metlife.

Xin được vinh danh các bạn đã nhận được Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong năm thứ 2. Đồng thời đây cũng là nguồn động lực để các bạn khác cố gắng phấn đấu để được vinh danh trong năm thứ 3.

Xin chúc mừng 10 anh chị:
- Anh Hồ Hoàng Hưng
- Anh Hoàng Kim Hà
- Chị Huỳnh Thị Thanh Trúc
- Chị Nguyễn Thị Tình
- Anh Hồ Hồng Thiện
- Chị Huỳnh Ngọc Bảo Trân
- Chị Nguyễn Thị Mai
- Chị Đinh Thị Thùy Dung
- Chị Nguyễn Thị An
- Chị Huỳnh Thị Thảo Vân
icon zalo
0989 033 055