CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin ngành nhựa

Các loại hạt nhựa phổ biến trong hoạt động sản xuất đồ gia dụng

Đồ nhựa dùng trong gia đình được sử dụng thường xuyên và nhiều lần nên cần đến những đồ vật có độ bền tốt và giá trị thẩm mỹ cao. Để quyết định được các tiêu chí  lựa chọn đó các loại hạt nhựa dùng để sản xuất ra các đồ dùng gia dụng nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng.

Các sản phẩm được sản xuất ra từ hạt nhựa

Các đồ dùng trong nhà như cốc, ca nhựa, nồi cơm điện, quạt điện đều được sản xuất từ hạt nhựa PP nguyên sinh - loại hạt nhựa thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh các đồ dùng gia dụng thì hạt nhựa còn được sử dụng để sản xuất ra các túi ni lông, bao bì, túi giấy được sử dụng trong siêu thị, các trung tâm thương mại. Hoặc mũ bảo hiểm hay giày dép chúng ta đi hàng ngày cũng  đều được sáng tạo và thiết kế từ những hạt nhựa nhỏ bé như thế này.

Ngoài hạt nhựa nguyên sinh PP còn có hạt nhựa EVA, PE, SAN, PET,…mỗi loại hạt nhựa được sử dụng với một món đồ riêng để đảm bảo được tính chịu nhiệt, chịu trọng lực trong quá trình sử dụng. Có những sản phẩm nhựa rất cứng, chịu được sự va đập tốt nhưng cũng có chất nhựa mỏng, dễ gãy giòn khi gặp nhiệt độ cao.

Nếu chúng ta cần đến màu sắc cho đồ dùng được sản xuất thì công ty sản xuất sẽ tạo màu cho hạt nhựa để giảm được tình trạng phai màu, giữ gìn giá trị thẩm mỹ lâu dài hơn.

Công ty phân phối hạt nhựa số lượng lớn

Để có thể sáng tạo ra những món đồ bằng nhựa tiện ích với cuộc sống của con người hiện nay, chúng tôi mất rất nhiều thời gian để tạo ra những hạt nhựa chất lượng nhất, có giá trị sử dụng lâu dài. Đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của mỗi sản phẩm và mất khá nhiều công đoạn để hoàn thành.

Chất lượng hạt nhựa quyết định đến chất lượng của mỗi sản phẩm chính vì vậy khi lựa chọn hạt nhựa của công ty cổ phần Á Đông ADG chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng bằng hạt nhựa chắc khỏe, có giá trị thẩm mỹ cao.

Hiện nay các loại hạt nhựa như PP, PE, SAN,… đã mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa, sản xuất giấy ướt, túi ni lông, bao bì. Công ty cổ phần Á Đông chính là đối tác tin cậy nhất của mọi khách hàng hiện nay, chúng tôi cam kết tạo dựng được giá trị và thương hiệu bền lâu qua những hạt nhựa chất lượng nhất.