CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin ngành nhựa

Chất lượng và giá hạt nhựa pet tốt nhất hiện nay

Các loại hạt nhựa đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống dùng để sản xuất đồ dùng và trang thiết bị phục vụ ngành công nghiệp sản xuất, nông nghiệp. Trong số những loại hạt nhựa tốt nhất hiện nay nổi bật có hạt nhựa PET. Loại hạt nhựa này có chất lượng cũng như giá hạt nhựa pet vô cùng tốt.

Đặc tính của hạt nhựa PET

Hạt nhựa PET là loại hạt nhựa được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những đặc tính nổi bật của nó;

Tính năng cơ khí cao: Loại hạt nhựa này có thể dễ dàng được sử dụng để chế tạo trang thiết bị và máy móc phục vụ các ngành công nghiệp, sản xuất trong linh vực xây dựng. Hạt nhựa PET có khả năng cơ khí cao và dễ chế tác.

Độ bền cao, khả năng kháng hóa chất: Chất liệu nhựa PET có khả năng kháng hoát chất cũng như chịu dầu vô cùng tốt. Chính vì thế loại hạt nhựa này thường được sử dụng để làm đồ bảo quản và đựng thực phẩm, hóa chất.

Chịu nhiệt: Khả năng chịu nhiệt của hạt nhựa PET cũng được đánh giá cao. Trong điều kiện môi trường thông thường hạt nhựa này có khả năng chịu nhiệt liên đến 150 độ C.

Hút ẩm và kháng nước: Bề mặt chất liệu cũng như đồ vật được làm từ hạt nhựa PET có khả năng hút ẩm cũng như chống nước vô cùng tốt. Điều này thực sự cần thiết đối với một quốc gia thường xuyên có mưa lớn cũng như độ ẩm cao như Việt Nam.

Khả năng cách điện tốt: Chất liệu được làm từ hạt nhựa PET có khả năng cách điện vô cùng tốt. Điều này thực sự an toàn cho các thiết bị điện trong các nhà máy, công xưởng. Loại hạt nhựa này cũng được sử dụng để làm dây dẫn.

Ứng dụng và giá hạt nhựa pet

Do những ưu điểm và đặc tính kể trên, hạt nhựa PET có tính ứng dụng cao trong sản xuất và đời sống. Loại hạt nhựa này thường được sử dụng trong các ngành điện tử, công nghiệp, công nghiệp sản xuất ô tô và đồ gia dụng.

Những ứng dụng của giá hạt nhựa pet không thể kể hết. Vật liệu trên được dung để sản xuất các loại thùng hoặc đồ vật đóng gói bảo quản, dây dẫn điện, cuộn dây đánh lửa, các chi tiết và phụ tùng của ô tô.

Bên cạnh đặc tính và ứng dụng quý khách hàng chắc chắn cũng rất quan tâm đến giá hạt nhựa pet. Sản phẩm này có giá thành phải chăng và rẻ hơn so với những loại hạt nhựa khác. Để có thể mua hạt nhựa PET quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm nhựa tại tập đoàn Á Đông với chất lượng chinh hang, giá tốt và được bảo hành.