CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin công ty

CHÚC MỪNG 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

Khơi nguồn từ năm 2009, những thành viên sáng lập Công Ty từ dải đất miền Trung đầy nắng gió với ý chí kiên cường và quyết tâm lập nghiệp tại Sài Gòn. Tiền thân lúc đầu là Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải Á Đông với số vốn điều lệ 2 tỷ đồng, Công ty bắt đầu bằng lĩnh vực vận tải đường bộ. Sau đó nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành thương mại nhựa nguyên liệu, Ban lãnh đạo Công Ty đã mở rộng thêm lĩnh vực hạt nhựa nguyên sinh. Đến tháng 11/2016 Công Ty chính thức được đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Á Đông ADG với sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu. Năm 2018 vốn điều lệ Công Ty lên 250 tỷ.

Tháng 4/2019 đánh dấu mốc son Công Ty Cổ Phần Á Đông ADG tròn 10 tuổi. Với chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Á Đông ADG đã tự hào vượt qua khó khăn, thách thức, không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những Công Ty hàng đầu cung cấp hạt nhựa nguyên sinh ở Việt Nam. Hiện nay sản phẩm của Công Ty được nhập khẩu từ 30 nước trên thế giới và được phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Đồng hành với sự phát triển của Công Ty, Ban Lãnh Đạo Á Đông ADG cũng quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, du lịch… và kịp thời giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó tạo môi trường đoàn kết, thân thiện, gắn bó nhân viên cùng phát triển.

Ngoài ra Công Ty Á Đông ADG cũng đã phát huy truyền thống tương thân, tương ái, san sẻ khó khăn với cộng đồng được vun đắp từ nhiều năm qua.

Trong năm 2019 sẽ hứa hẹn nhiều sự thay đổi và phát triển hơn nữa của Công Ty Á Đông ADG cũng như nhiều đóng góp đối với hoạt động xã hội.


icon zalo
0989 033 055