CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin công ty

Có hẹn với tháng 4, có hẹn với Á Đông!

Nhắc đến tháng 4, bạn nhớ đến điều gì?

  • Giai điệu du dương của bài hát “Tháng tư là lời nói dối của em” được truyền tải bởi chất giọng ấm áp của Hà Anh Tuấn?
  • Hay loài hoa Cúc dại với vẻ ngoài mộc mạc bình dị nhưng ẩn bên trong sức sống mãnh liệt kiên cường?

Nhưng có lẽ, tháng 4 đối với mỗi thành viên Á Đông ADG còn mang một ý nghĩa đặc biệt rất riêng. Tháng 4 - tháng “sinh nhật” của công ty Á Đông ADG - một doanh nghiệp luôn mang trong mình tình yêu thương, sự chân thành, khát vọng và nghị lực phát triển không ngừng.
 

 

2/4/2009 - 2/4/2022 đánh dấu cột mốc tròn 13 năm kể từ ngày những viên gạch “đầu tiên” xây dựng Á Đông ADG được gầy đắp lên. Bằng những nỗ lực không ngừng trong hành trình xây dựng thương hiệu, Á Đông ADG ngày nay đã vươn lên trở thành một trong những công ty cung cấp hạt nhựa nguyên sinh lớn nhất trong thị trường. 
 

 

Ngày 2/4/2022, nhân ngày vui tròn 13 tuổi, toàn thể đại gia đình Á Đông ADG đã có một buổi tiệc kỷ niệm đầy ấm cúng, vui tươi và không kém phần lãng mạn.
 


 

Điểm nhấn của buổi tiệc chắc hẳn là phần trình diễn “HBO's Got Talent” đặc biệt đến từ những “tài năng” nghệ thuật ẩn mình của HBO Holdings.
 


Với mong muốn lan tỏa được sự gần gũi và truyền tải màu sắc Á Đông thật khác biệt trong buổi tiệc, các CBCNV trực thuộc các phòng ban Á Đông ADG đã nhiệt tình tham gia cuộc thi “HBO's Got Talent” với những phần trình diễn đầy hấp dẫn và lôi cuốn, khiến khán giả của đêm tiệc phải bao lần “mắt chữ O, mồm chữ A”. Từ trang phục đạo cụ đến nội dung bài biểu diễn đều được đầu tư chỉnh chu và giàu tâm huyết.
 


Gặp nhau là cơ duyên đồng hành cùng nhau là sự kết nối phát triển và gắn bó lâu dài chính là sự thành công. Á Đông trong suốt 13 năm luôn tự hào vì có nhiều người chung chí hướng, gắn kết bền bỉ chung tay vì một mục tiêu tiến đưa doanh nghiệp tiến về phía trước.
 


Tuổi trẻ mỗi người chỉ một nhưng không ít cán bộ nhân viên Á Đông ADG đã lựa chọn dâng hiến cả thanh xuân với doanh nghiệp. Năm Á Đông đón tuổi 13 cũng là chừng đó thời gian có biết bao khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm không thể nào quên. Hành trang để Á Đông ADG vững bước đến ngày hôm nay được góp sức bởi những cộng sự nhiệt huyết hết lòng gắn bó với tổ chức trong suốt 5 năm, 10 năm hay 13 năm qua.
 


Ngày kỷ niệm 13 năm thành lập công ty càng trở nên náo nhiệt hơn bởi sức hút từ các giải thưởng của chương trình “Bốc thăm may mắn”. 25 con số may mắn gọi tên 25 gương mặt may mắn nhất “rinh” về cho mình những phần quà chất lừ từ Á Đông. 
 


Không chỉ vậy, để tiếp thêm niềm vui cho chương trình “Bốc thăm may mắn”, Ban lãnh đạo đã tài trợ thêm 5 suất bốc vòng 2, mang thêm 5 phần quà đặc biệt về cho 5 “chủ nhân” may mắn.

 

Cuối lời, xin được gửi lời cảm ơn các bạn - những thành viên của gia đình Á Đông ADG đã đồng hành cùng Á Đông ADG suốt chặng đường 13 năm qua và chúng ta sẽ cùng nhau tiếp bước chinh phục những chặng đường tuyệt vời phía trước. 
 

 

Á Đông ADG hạnh phúc và tự hào khi có bạn. Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật 13 tuổi của Á Đông ADG!

 


 


icon zalo
0989 033 055