CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin công ty

CÔNG TY Á ĐÔNG ADG BÀN GIAO 2 CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI TỈNH NINH THUẬN

Với tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa tình, sáng ngày 31/8/2019, Đại diện Công Ty Á Đông ADG gồm Ông Hồ Hoàng Bảo Vinh và Bà Trần Thị Thúy đã cùng Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo tỉnh Ninh Thuận trao tặng 2 ngôi nhà tinh nghĩa cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên đia bàn thôn Kiền Kiền 2, Xã Lợi Hải, Huyện Thuận Bắc, Tỉnh Ninh Thuận. 

Hộ chị Chamaléa Thị Quý gồm 3 mẹ con, chị Quý có cuộc sống khó khăn bươn chải nuôi con. Hộ chị Tala Thị Ngợi cùng chồng Chamaléa Đại cuộc sống nhiều vất vả thêm vào đó có hai con bệnh tật chậm phát triển không nói được. Cả 2 gia đình đều thuộc hộ nghèo và sống trong căn nhà nhỏ bằng rơm trộn đất sét chỉ để che nắng mưa thì dột nát. 

Chia sẻ, đồng cảm với cảnh ngộ khó khăn, Công Ty Á Đông ADG hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng cho mỗi căn nhà để xây mới. Căn nhà mới có diện tích gần 40m2 được xây dựng vách tường, nền xi măng ốp gạch, mái lợp tôn. 

Đây là ngôi nhà tình nghĩa thứ 5 và cũng là hoạt động thường niên của Công Ty Á Đông ADG nhằm thể hiện sự chia sẻ khó khăn và trách nhiệm xã hội đối với bà con nghèo, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống ở tỉnh Ninh Thuận.
icon zalo
0989 033 055