CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    TIN TỨC

CÔNG TY Á ĐÔNG ADG TỔ CHỨC DU LỊCH NƯỚC NGOÀI CHO CBNV

Với mục đích luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho CBNV và mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và động viên cho những nỗ lực phấn đấu của CBNV trong một năm qua. Công Ty Á Đông ADG đã tổ cho CBNV cùng người thân đi tham quan du lịch nước ngoài tại Singapore và Malaysia từ ngày 22/08/2019 đến ngày 25/08/2019.

Đây là một hoạt động thường niên của Công Ty Á Đông ADG nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó các phòng ban, bộ phận trong công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình.

Trong chuyến đi du lịch này, mọi người được tham quan một số địa danh nổi tiếng của Singapore như tham quan sân bay quốc tế Changi, Công viên Sư Tử Biển, Gardens By The Bay, Đảo Sentosa, Universal Studio, khám phá cuộc sống trong lòng đất của người dân Singapore bằng Tàu điện ngầm MRT, trải nghiệm Du thuyền trên dòng sông Singapore ngắm cảnh vịnh Marina Bay về đêm, thưởng thức chương trình Wonderful Show tại resort Marina Bay Sands.

Đến Malaysia đoàn được khám phá cuộc sống của người dân thành phố Malacca có lịch sử hơn 600 năm với những công trình kiến trúc: Quảng trường Hà Lan, Pháo đài cổ Bồ Đào Nha, Nhà thờ Thánh Saint Paul, Khu phố cổ Jonkers và dòng sông Malacca xinh đẹp. Ngoài ra đoàn còn tham quan Thành phố Putrajaya, Đền Hồi Giáo, Động Batu, Cao Nguyên Genting, Tháp Đôi Petronas…
 
 
Một số hình ảnh trong chuyến đi:
Thông qua các hoạt động trong chuyến tham quan du lịch này đã góp phần cổ vũ, khích lệ CBNV hăng say công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chuyến du lịch đã diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia.