CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin công ty

Đoàn Doanh Nhân Họ Hồ TP.HCM thăm Công Ty Á Đông ADG

Đoàn Doanh Nhân Họ Hồ có sự góp mặt của Thiếu Tướng Hồ Viết Lắm (Anh Hùng Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân), Ông Hồ Huy (Chủ Tịch Tập Đoàn Mai Linh), Ông Hồ Tấn (Chủ Tịch Tập Đoàn Tấn Vương), Ông Hồ Hải (Phó TGĐ Công Ty Nhựa Tiền Phong), Ông Hồ Minh (Chủ Tịch Công Ty Hãng Luật, Ông Võ Đắc Danh (Nhà Báo, Nhà Văn, Đạo Diễn Film) và một số Doanh Nhân Họ Hồ.
 
Trong buổi họp mặt Thiếu Tướng Hồ Viết Lắm giới thiệu về bộ phim sắp được thực hiện với nội dung về lịch sử phát triển cây lúa nước Việt Nam do Nhà Văn Võ Đắc Danh viết kịch bản và đạo diễn phim. Trong quá trình làm phim sẽ có sự lồng ghép sự phát triển của Họ Hồ Việt Nam qua các thời kỳ từ Đức Nguyên Tổ Hồ Hưng Dật phát khởi tại thôn Đầu Bột ở Nghệ An cho tới các thế hệ sau này như Hồ Quý Ly, Hồ Thơm (Nguyễn Huệ - Quang Trung) …
 
Ông Hồ Huy (Chủ Tịch Tập Đoàn Mai Linh) vận động các anh em trong Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Họ Hồ chung tay góp sức ủng hộ để bộ phim được thành công giống như bộ phim Họ Hồ Việt Nam đã được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia.
 
Ông Hồ Hoàng Bảo Vinh (Chủ Tích Công Ty Á Đông ADG) đã thay mặt Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Họ Hồ sẽ kêu gọi các thành viên đóng góp cho đoàn làm phim khi có chi tiết kịch bản và kế hoạch tài trợ.
 
Đoàn Doanh Nhân Họ Hồ TP.HCM đã có buổi giao lưu rất thân mật đầy nghĩa tình và là cầu nối cho các thế hệ con cháu Họ Hồ cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trên thương trường.
 icon zalo
0989 033 055