CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin ngành nhựa

Dòng hạt nhựa mang lại nhiều lợi nhuận kinh tế

Chất lượng của các sản phẩm bằng nhựa được quyết định từ chất lượng của những hạt nhựa sản xuất nên chúng. Lựa chọn hạt nhựa chính là giai đoạn quan trọng để chúng ta có thể thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm bằng giấy, nilon hoặc giấy lau,…Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất, hạt nhựa nguyên sinh đang được rất nhiều công ty tin tưởng lựa chọn.

Đặc điểm chung của các loại hạt nhựa nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh khi bắt đầu mới sản xuất ra có màu trắng tinh khiết, trong của màu nước, đó chính là quá trình chế tạo hạt nhựa từ các nhiên vật liệu thiên nhiên như dầu mỏ, đá, đất cát,…

Khi mới được sản xuất ra những hạt nhựa có màu trắng tự nhiên, sau đó tùy theo mục đích sử dụng, nhà sản xuất có thể thêm màu sắc cho các hạt nhựa để nâng cao giá trị thẩm mỹ của mỗi sản phẩm.

Ưu điểm khi lựa chọn hạt nhựa nguyên sinh

Hạt nhựa nguyên sinh thân thiện với môi trường, dễ dàng uốn nắn và hình thành các kiểu dáng, hình thức vật mẫu khác nhau. Hạt nhựa nguyên sinh dễ dàng nóng chảy dưới nhiệt độ cao nhưng sau khi được hình thành sản phẩm thì đây là hạt nhựa có sức chịu đựng tốt, mang đến chất lượng bền lâu cho mỗi đồ vật. Hạt nhựa nguyên sinh có nhiều ưu điểm so với các loại hạt nhựa khác ở chỗ đây là mẫu hạt nhựa được sử dụng lần đầu tiên, có thể tái chế, thân thiện với môi trường và có giá trị sử dụng lâu dài.

Khi lựa chọn hạt nhựa nguyên sinh chúng ta có thể chế tạo ra các sản phẩm gần gũi với cuộc sống hàng ngày như giày dép, giấy vệ sinh, lõi dây điện, hộp nhựa,…Chất  liệu đồ vật được làm từ nhựa nguyên sinh giúp khách hàng tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Công ty phân phối hạt nhựa số lượng lớn

Trung bình mỗi tháng công ty cổ phần Á Đông ADG có thể sản xuất từ 2000-3000 tấn hạt nhựa nguyên sinh, là đối tác tin cậy và lâu dài cho nhiều công ty và doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất kinh doanh các sản phẩm được làm từ mẫu hạt nhựa này.

Hạt nhựa nguyên sinh mang đến hiệu quả kinh tế cao cho các công ty, bên cạnh đó đây là mẫu hạt nhựa được sử dụng phổ biến, đã tạo nên được niềm tin cho khách hàng vào chất lượng sản phẩm. Sự phát triển của cuộc sống hiện đại ngày nay đã càng khẳng định thêm vai trò quan trọng của các sản phẩm được làm từ hạt nhựa nguyên sinh, góp phần mang đến những sản phẩm có giá trị sử dụng thiết thực và gần gũi nhất với con người.