CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin ngành nhựa

Hạt nhựa Eva đảm bảo chất lượng bền lâu cho mọi sản phẩm

Các đồ dùng bằng nhựa được sử dụng trong hoạt động sản xuất và sinh hoạt hàng ngày của chúng ta đều được tạo ra từ 2 loại hạt nhựa: Hạt nhựa nguyên sinh và hạt nhựa tái sinh. hạt nhựa eva là loại hạt nhựa nguyên sinh đang được áp dụng phổ biến trong thiết kế và sản xuất các đồ dùng bằng nhựa hiện nay.

Các tính năng cơ bản của hạt nhựa Eva

Hạt nhựa Eva khi sản xuất ra có màu trắng trong suốt, ở nhiệt độ thấp chúng có đặc tính mềm dẻo, chịu đựng tốt mọi sự va đập mạnh, mang đến tuổi thọ lâu dài cho từng sản phẩm. Nhờ tính năng này mà các công ty đều lựa chọn hạt nhựa Eva để tạo nên thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình.

 

Ngoài chất lượng lâu dài, hạt nhựa Eva thân thiện với môi trường và sức khỏe của người sử dụng, không có mùi, không gây độc hại, có thể tái sử dụng và dễ dàng bảo quản chất liệu. Ngoài ra trọng lượng của các sản phẩm nhựa Eva có trọng lượng thấp, nhẹ nhàng, tính kinh tế cao, dễ dàng thiết kế và tạo hình sản phẩm trong các lĩnh vực khác nhau.

Chất lượng của hạt nhựa Eva vẫn giữ nguyên đặc tính bền dẻo của mình dưới nền nhiệt độ lên đến 50 độ C, đây là dòng hạt nhựa có kết cấu chắc chắn, bền đẹp, giá trị thẩm mỹ cao mà rất nhiều người yêu thích.

Các sản phẩm được tạo từ hạt nhựa Eva

Hạt nhựa Eva được sử dụng để thiết kế các sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú. Các sản phẩm được tạo ra từ hạt nhựa Eva như đồ dùng thể thao, vật liệu bao bì đóng gói, văn phòng phẩm, quần áo, các phụ kiện điện tử. Chất lượng của hạt nhựa Eva cũng đảm bảo cho chất lượng của mỗi sản phẩm, mang đến sự tin cậy và hài lòng cho mọi khách hàng. 

Mỗi ngày chúng tôi sản xuất ra 1000-2000 tấn hạt nhựa, cung cấp hoạt động sản xuất cho các công ty sản xuất đồ gia dụng, đồ điện tử, lót chuột, phụ kiện thể thao, …có giá trị kinh tế cao và là những đồ dùng thiết thực trong cuộc sống nên có nhu cầu sử dụng cao.

Công ty Á Đông ADG chuyên sản xuất các loại hạt nhựa thường dùng, có giá trị sử dụng thiết thực trong cuộc sống của chúng ta. Hạt nhựa của chúng tôi đạt chất lượng cao, được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao về sự chắc chắn về bền đẹp trong từng hạt nhựa. Ngoài ra chúng tôi cung cấp hạt nhựa ra ngoài thị trường với giá cả vô cùng cạnh tranh, đạt được tiêu chí lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp.