CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin ngành nhựa

Hạt nhựa eva được ứng dụng rộng rãi trên thị trường

Bạn không còn xa lạ với những miếng đệm, chiếc bút bi, đồ chơi trẻ em, giày dép,…và một trong những thành phần không thể thiếu trong các dòng sản phẩm này đó chính là hạt nhựa eva. Mẫu hạt nhựa này mang đến cho người sản xuất sự hài lòng và tạo nên những sản phẩm hữu ích dành cho con người.

Ưu điểm nổi trội của hạt nhựa eva

Nguyên liệu này có ưu điểm đầu tiên là có tính linh hoạt rất thấp nên nhựa có độ mềm mại cũng như độ dai tốt. Tính năng này giúp cho các sản phẩm được sử dụng với thời gian dài hạn. Không những thế mẫu hạt nhựa này có trọng lượng rất nhẹ, ngoại hình trong suốt và có thể chịu được trọng lượng rất tốt.

Ưu điểm để các nhà sản xuất lựa chọn mẫu sản phẩm này đó chính là hạt nhựa eva không hề độc hại, rất an toàn đối với người sử dụng. Vì thế mà nó luôn được ứng dụng để sản xuất các thiết bị cần thiết cho nhu cầu sử dụng hàng ngày của cuộc sống.

Sản phẩm có thể kết hợp được với nhiều loại nhựa khác như hạt nhựa PV, PVC, PP,…cho nên nó luôn được pha trộn với các loại nhựa này trong quá trình sản xuất. Cải thiện được một cách tối đa những tác động từ sâu bên trong và trong quá trình gia công.

Nếu như hàm lượng VA của hạt nhựa eva tăng thì tính linh hoạt của nó cũng tăng lên một cách đáng kể và khi nhiệt độ nóng chảy giảm thì độ dính của nhựa cũng trở nên tốt hơn rất nhiều. Độ hấp thụ rung của sản phẩm cũng được hạng ưu.

Cung cấp hạt nhựa eva cao cấp

Từ những ưu điểm vượt trội của hạt nhựa eva sẽ có nhiều công ty, nhà sản xuất rất ưa chuộng và sử dụng hạt nhựa trong quá trình sản xuất.  Nắm bắt được xu hướng và tiềm năng của loại hạt nhựa này mà Á Đông đã cung cấp hạt nhựa eva đến với người tiêu dùng.

Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều là hàng có chất lượng cao, đảm bảo được mọi tính năng cũng như ưu điểm nổi bật của mình. Không những thế chúng tôi còn cung cấp sản phẩm với số lượng lớn, cho dù là những đơn hàng số lượng lớn công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mức giá công ty đưa ra luôn phải chăng và phù hợp  với mọi đối tượng khách hàng khi lựa chọn và mua hàng tại Á Đông. Nếu như mua hàng với số lượng lớn giá sẽ được chiết khấu và hưởng nhiều ưu đãi từ khách hàng.

Còn chần chừ gì mà không đến với Á Đông để mua hạt nhựa eva chất lượng cao và tốt nhất.