CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin ngành nhựa

Hạt nhựa PE - khởi nguồn của sự bền vững

Nếu muốn đảm bảo tính chắc chắn và bền vững cho các đồ dùng bằng nhựa trước tiên các đồ vật đó phải được tạo ra từ mẫu hạt nhựa chất lượng cao. Một trong những dòng hạt nhựa được các công ty, doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất đó chính là hạt nhựa PE.

Tại sao hạt nhựa PE lại được nhiều người yêu thích?

Để có thể tạo ra được những hạt nhựa PE chắc chắn và đều màu nhất phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Hạt nhựa PE là một trong những loại hạt nhựa tái sinh, được sản xuất từ các đồ dùng nhựa đã bỏ đi, điều này giúp chúng ta tận dụng được tối đa chức năng sử dụng của đồ nhựa lại còn rất thân thiện với môi trường.

Không dễ gì để hạt nhựa PE chinh phục được sự yêu thích của người sử dụng, đây là mẫu hạt nhựa cực kỳ chắc chắn nhưng khi làm nóng lại dễ dàng uốn nắn thành các hình thù của đồ vật, hiệu quả kinh tế mang lại rất lớn. Bên cạnh đó hạt nhựa PE có thể sản xuất được ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau thuộc các lĩnh vực điện tử, văn phòng phẩm, giày dép, linh kiện máy móc,…

Hạt nhựa PE có nguồn gốc phát triển từ lâu đời và nay đã trở thành một nền tảng vững chắc cho nền công nghiệp hạt nhựa phát triển, mang đến nhiều ứng dụng và lợi ích thiết thực cho cuộc sống hiện đại.

Cách lựa chọn hạt nhựa PE chất lượng cao

Hạt nhựa PE có thực sự đảm bảo được yêu cầu chất lượng hay không phải do đánh giá của người sử dụng sản phẩm làm từ hạt nhựa PE. Một công ty có hoạt động sản xuất hạt nhựa lâu dài luôn mang đến cho khách hàng mẫu hạt nhựa tốt nhất để bảo vệ uy tín và thương hiệu của chính mình.

Công ty cổ phần Á Đông ADG là một trong những công ty sản xuất hạt nhựa PE đạt chất lượng chuẩn, tốt nhất được các chuyên gia nghiên cứu về hạt nhựa đánh giá cao. Hạt nhựa PE của chúng tôi không tan trong nước dù ở bất cứ nhiệt độ nóng chảy nào. Chất nhựa được tạo ra từ mẫu hạt nhựa này không bị axit, kiềm hay brom ăn mòn, mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Mỗi tháng công ty cổ phần Á Đông ADG có thể sản xuất được 7000-8000 tấn hạt nhựa,  cung cấp dòng hạt nhựa đến với nhiều công ty khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành đối tác tin cậy của tất cả khách hàng, đưa chất lượng hạt nhựa vươn xa hơn, khẳng định được đẳng cấp và giá trị vượt trội so với các doanh nghiệp khác.