CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin ngành nhựa

Hạt nhựa PS ứng dụng rộng rãi trong sản xuất

Trong cuộc sống thường ngày của chúng ta chắc hẳn không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với những sản phẩm văn phòng phẩm, đồ gia dụng được làm từ nhựa. Nguyên liệu chính tạo ra những sản phẩm giá trị này chính là hạt nhựa PS. Loại hạt nhựa này mang trong mình nhiều đặc điểm nổi trội và được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất.

Hạt nhựa PS sở hữu nhiều đặc tính nổi bật

Từ những cái nhìn đầu tiên, ta có thể thấy hạt nhựa PS là sản phẩm không màu, không mùi. Với những đặc điểm bên ngoài này có thể khẳng định rằng đây là loại hạt nhựa lành tính, không hề có chất độc hại, chất bảo quản gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Cũng với chính đặc điểm không màu mà hạt nhựa PS thường được nhuộm màu thành nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Điều này đáp ứng tốt trong việc sản xuất và ứng dụng vào các sản phẩm, công dụng khác nhau.

Hạt nhựa PS có bề mặt phẳng và nhẵn nên rất tiện lợi trong việc ép và ép phun. Thành phẩm có độ mịn cao, mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn, được nhiều người ưa chuộng hơn.

Nên mua hạt nhựa PS tại Á Đông ADG

Nhựa từ lâu đã không còn là nguyên liệu xa lạ đối với mỗi con người chúng ta, đặc biệt trong thời điểm ứng dụng sản xuất tràn lan như hiện nay nó càng được săn lùng nhiều hơn. Một trong những đơn vị nổi tiếng, uy tín cung cấp hạt nhựa PS tại Hà Nội hiện nay không đâu khác chính là Á Đông ADG. Khách hàng có nhu cầu mua các loại hạt nhựa đến đây đảm bảo được phục vụ một cách nhiệt tình, chu đáo.

Các loại hạt nhựa nói chung và hạt nhựa PS nói riêng do Á Đông cung cấp hoàn toàn đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài về. Lấy trực tiếp từ kho sản xuất nên có thể khẳng định chắc chắn về chất lượng, độ chính hãng.

Với tính chất cạnh tranh mạnh mẽ và làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, hạt nhựa PS do Á Đông phân phối ra thị trường có giá rất phải chăng và hợp lý. Đặc biệt, khi mua với số lượng càng lớn, chúng tôi có chính sách ưu đãi, cho phép khách hàng hưởng giá chiết khấu nên đảm bảo tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Khi mua hàng tại Á Đông ADG, dù số lượng là bao nhiêu, chúng tôi luôn có sẵn hàng phục vụ tới mọi quý khách hàng ngay lập tức khi đặt hàng. Cam kết không trễ hẹn làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

Á Đông ADG hân hạnh được phục vụ, cung cấp hạt nhựa PS chất lượng, giá cả ổn định đến quý khách hàng.