CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin ngành nhựa

Hạt nhựa SAN và những ứng dụng hữu ích cho các lĩnh vực công nghiệp, sản xuất

Với sự phát triển của các vật liệu sản xuất, các vật liệu nhựa ngày càng trở nên phổ biến hơn đồng thời đem lại nhiều ứng dụng hữu ích cho cuộc sống con người. Nhựa được cung cấp cho nhà máy sản xuất bao gồm nhiều dạng khác nhau, trong đó các hạt nhựa với cấu tạo đơn giản vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, hạt nhựa san được đánh giá rất cao khi sử dụng để chế tạo ra các vật liệu dân dụng.

Tìm hiểu về hạt nhựa SAN

Hạt nhựa SAN là một loại hạt nhựa nguyên sinh có nguồn gốc đến từ Trung Quốc, loại nhựa này có được đặc tính cứng rắn vô cùng đặc trưng, từ đó, vật liệu nhựa đã đem đến độ bền và tuổi thọ cao hơn cho các vật dụng khi sử dụng trong sản xuất. 

Hơn nữa, với các hạt nhựa không pha tạp, và khả năng chống dẫn điện hiệu quả, nhựa SAN hoàn toàn có thể dùng để làm vỏ bọc cho các vật dụng y tế và cả vỏ bọc cho các cánh quạt, cánh máy bay. Trong mọi trường hợp, ngay cả khi tiếp xúc với nguồn điện thì lớp nhựa cũng không cho dòng điện đi qua, đảm bảo được sự an toàn cho mọi người xung quanh. 

Đặc biệt, trong số các loại hạt nhựa hiện có, hạt nhựa SAN được chia ở phân khúc giá tầm trung, nghĩa là giá thành rẻ hơn so với nhiều loại nhựa nhập khẩu khác, chính vì thế hầu hết các ngành công nghiệp đều có thể chọn lựa để phục vụ cho việc sản xuất. 

Mua hạt nhựa SAN ở đâu chất lượng?

Là một trong những công ty chuyên cung cấp hạt nhựa ở thị trường trong và ngoài nước, công ty Á Đông ADG chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những loại hạt nhựa có chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể đặt mua tất cả các loại nhựa theo yêu cầu, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển dưới nhiều hình thức khác nhau trong thời gian ngắn nhất. 

Với mong muốn tạo nên mạng lưới kinh doanh rộng khắp, hiện nay, công ty Á Đông ADG đã tiến hành xây dựng thành công hệ thống các kho chứa hàng ở các vị trí xung quanh khu vực Hồ Chí Minh để thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa đến các đơn vị, công ty. 

Hạt nhựa SAN mà Á Đông ADG hiện đang cung cấp cho các ngành công nghiệp thường có dạng bao với trọng lượng trung bình 25kg. Với các đơn hàng số lượng lớn, bạn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn từ công ty. Để được cung cấp báo giá cũng như đặt mua hạt nhựa, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số máy hotline và nhận sự hỗ trợ đến từ nhân viên tư vấn.