CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

    Tin công ty

VẠN YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG “NHỮNG BÔNG HOA” XINH ĐẸP CỦA Á ĐÔNG ADG

Nhân ngày mùng 8 tháng 3,

Gửi trao lời chúc “bóng hồng” mãi tươi.

Chúc cho khỏe đẹp rạng ngời,

Tâm hồn phơi phới, gia đình ấm êm.

Mở mang tri thức ra thêm,

Công danh, sự nghiệp, vẹn tròn cả đôi.

Vậy là ngày mà “một nửa thế giới” cùng mong đợi nhất tháng ba cũng đã đến. Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và Á Đông ADG nói riêng, “những bông hoa” xinh đẹp của Á Đông ADG đã có cho mình những khoảnh khắc dịu dàng với nụ cười thật tươi trong tà áo dài thướt tha.

Thưởng thức một ổ bánh mì - uống một ly cà phê trước khi bắt đầu một ngày làm việc là hoạt động quen thuộc gắn liền với nếp sống của người Việt. Và hôm nay, nhân ngày đặc biệt của “một nửa thế giới”, hội các anh trai đã xắn tay áo, “lăn vào” xe bánh mì thương hiệu Á Đông - đại lý Bason, tự tay làm ra những ổ bánh mì nóng giòn thơm ngon gửi tặng chị em.

"Nổi lửa lên em eiiiiii"

 

Bánh mì càng thơm ngon khi uống kèm một ly cà phê sữa đá. Bằng sự tận tâm trong phong cách phục vụ, quầy nước đa dạng mặt hàng của chủ tiệm Anh Hoàng, với tiếng rao độc đáo “Chị nào chồng chán chồng chê, làm ngay ly nước chồng mê tới già” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của hội chị em xinh đẹp.

Ngày đặc biệt này, sẽ thật thiếu sót nếu thiếu đi sắc màu của những đóa hoa xinh. Các “đấng mày râu” Á Đông ADG đã không quên dành tặng cho “một nửa thế giới” những cành hoa xinh, tô thêm sắc thắm cho hội chị em.

Để chuẩn bị một ngày đặc biệt - Quốc tế Phụ nữ 8/3 chỉn chu và trọn vẹn nhất, các “đấng mày râu” Á Đông ADG đã thức dậy từ sớm, quần áo chỉnh tề và bày hàng dọn bánh, sẵn sàng đón tiếp “phái đẹp” mến yêu. Hãy cùng nhìn ngắm lại công tác chuẩn bị của hội các anh trai Á Đông ADG nhé!

Xin được gửi một lời cảm ơn đến các “đấng mày râu” đã cho “những bông hoa” xinh đẹp của Á Đông ADG một ngày 8/3 vui vẻ và đầm ấm.

Cuối lời, thân chúc “một nửa thế giới” của Á Đông ADG có thật nhiều tình yêu thương, tràn đầy năng lượng tích cực và luôn tỏa sáng theo cách riêng của mình nhé!

HAPPY WOMEN’S DAY 2022.

Thước phim - Vạn yêu thương dành tặng “những bông hoa” Á Đông ADG. 

Link:https://video.base.vn/video/TDVDPBCV6FD2S6EAZQZ87XS5NJEHR5EWNK9RSJ8K3682W4GAW3RDUZKTWEFMFE8

icon zalo
0989 033 055