CÔNG TY CỔ PHẦN Á ĐÔNG ADG

  • Thông tin chung
Công Ty Cổ phần Á Đông ADG được thành lập ngay trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.
 
Hơn 12 năm tận tâm phục vụ nhu cầu khách hàng và chuyên nghiệp hóa hoạt động của Công ty, Á Đông đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trong thị trường xuất nhập khẩu - thương mại nguyên liệu ngành nhựa và giao nhận - vận tải.
 
Một trong những lý do khách hàng đến với Á Đông là vì chúng tôi có đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, có trình độ và có phương pháp làm việc khoa học. Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Á Đông không ngừng tìm kiếm nhân tài để cùng nhau phát triển giá trị cá nhân cũng như giá trị Công ty, cùng nhau thoả mãn tốt nhất nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón sự góp mặt của các bạn ứng viên có đủ tâm, tài, đức.
 
Nếu bạn là người mong ước được làm việc trong môi trường để bạn có thể thể hiện tốt nhất khả năng của mình, và hơn hết, bạn có thể tự tay góp sức xây dựng chính môi trường đó thì hãy ứng tuyển vào các vị trí đăng tuyển của chúng tôi.
 
Nếu chưa có thông báo tuyển dụng xin bạn đừng ngại gửi hồ sơ, chúng tôi sẽ lưu giữ hồ sơ của bạn cho các vị trí trong tương lai khi cần.
 
Rất mong nhận được hồ sơ của bạn!
 

icon zalo
0989 033 055